Language
  • English
  • Tiếng Việt
Hỗ trợ
Tổng đài:
+84-981305400
Gửi email: support@redbus.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng đến với Nền tảng redBus, tại địa chỉ https://www.redBus.vn/, được thiết kế và vận hành bởi CÔNG TY TNHH redBus VIỆT NAM trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là ai?

Nền tảng redBus, tại địa chỉ https://www.redBus.vn/, cho phép những nhà bán hàng chủ yếu là các nhà điều hành xe buýt tạo và chia sẻ lịch trình xe buýt của họ trực tuyến, và cho phép khách hàng mua vé trên bất kỳ lịch trình xe buýt nào được chia sẻ bởi những nhà bán hàng. Trang web redBus không cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hành khách, mà hoạt động như bên thứ ba giúp kết nối hành khách và nhà xe

Tại sao chọn redBus?

redBus mang lại cho bạn trải nghiệm đặt vé hoàn toàn đơn giản. Việc bạn chọn điểm đến, xem cách bố trí chỗ ngồi, chọn chỗ ngồi thuận tiện, và đặt vé chỉ được thực hiện nhanh chóng trong một vài cú nhấp chuột! redBus không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm đặt vé đơn giản,chúng tôi còn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên phục vụ cho nhu cầu của bạn trong toàn bộ quy trình. Chúng tôi thường xuyên lắng nghe phản hồi từ khách hàng và luôn cải thiện để hoàn thiện chính mình!

Email: contact@redBus.vn

Liên hệ:+84-981305400

Địa chỉ văn phòng: Tầng 6 và 7, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh¡