An Phat

Tìm kiếm vé xe An Phat

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Tại sao chọn redBus?

<strong>450 triệu</strong><br>Khách hàng hài lòng trên toàn cầu

450 triệu
Khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>Đối tác Nhà xe

Hơn 10.000
Đối tác Nhà xe

<strong>Hơn 2 lakh đặt chỗ mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 2 lakh đặt chỗ mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo sự lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo sự lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và đã được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và đã được xác minh

An Phat Lộ trình & Thời gian Xe

1
2
3
4
5

Thông tin xe An Phat

Xe là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe An Phat thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. An Phat là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe An Phat là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus An Phat trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các An Phat xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe An Phat như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus An Phat, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà An Phat cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi An Phat kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, An Phat luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến An Phat, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm An Phat điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của An Phat

An Phat cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín hệ thống xe An Phat. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, An Phat không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình để trở nên tốt nhất. Khi đặt xe An Phat, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Các loại xe của An Phat

An Phat sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe bu lông khác nhau được cung cấp An Phat dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi An Phat bao gồm:

 • Limousine
 • Seater Economy (2+2)
 • Sleeper
Xem thêm

Vé xe bus An Phat cài đặt qua redBus

Đặt vé xe An Phat nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe bus An Phat trên redBus.

Câu hỏi thường gặp

An Phat cung cấp những loại xe khách nào?
An Phat cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như: Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản Xe khách ngủ: Xe có ghế ngả và các tiện ích bổ sung như TV cá nhân và Wi-Fi Xe khách sang trọng: Xe được thiết kế với sự thoải mái cao cấp, có thể có nhà vệ sinh trên xe, ghế ngồi sang trọng, đồ ăn nhẹ trên xe và thậm chí Wi-Fi đôi khi.
Chính sách hủy và hoàn tiền cho các đặt chỗ của An Phat như thế nào?
Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.
An Phat có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?
Một số xe khách của An Phat có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như không gian chân rộng, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:
 • Đồ ăn và đồ uống trên xe
 • Hệ thống giải trí cá nhân
 • Điểm sạc USB
 • Wi-Fi
 • Ga trải giường
 • Dây an toàn
 • Đèn đọc sách
 • Rèm cửa
 • Giá đỡ cốc
Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của An Phat?
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của An Phat thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của họ hoặc trên các trang dành riêng cho họ trên trang web redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của An Phat trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.