Hương Khuê

Tìm vé nhà xe Hương Khuê

Đối tác Đặt Vé Chính Thức
Đối tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Ghế Theo Ý Bạn
Chọn Ghế Theo Ý Bạn

Tại sao nên chọn RedBus?

<strong>Hơn 450 triệu</strong><br>khách hàng hài lòng trên toàn cầu

Hơn 450 triệu
khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>đối tác hãng xe

Hơn 10.000
đối tác hãng xe

<strong>Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và được xác minh

Hương Khuê Lộ trình & Thời gian Xe

Thông tin xe Hương Khuê 🚌

Xe khách là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Hương Khuê thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Hương Khuê là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe Hương Khuê là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus Hương Khuê trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các Hương Khuê xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe Hương Khuê như thế nào với redBus? 📱

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Hương Khuê, giá vé xe khách, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Hương Khuê cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến chính được cung cấp bởi Hương Khuê kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Hương Khuê luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Hương Khuê, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe khách làm Hương Khuê điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các loại xe của Hương Khuê

Hương Khuê sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe khách khác nhau được cung cấp Hương Khuê dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Hương Khuê bao gồm:

 • Limousine
 • Sleeper
 • Seater
Xem thêm

Tại sao nên đặt vé xe Hương Khuê trên redBus ?

Đặt vé xe khách Việt Nam trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng redBus là một quy trình đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn mua vé online. Tìm hiểu chi tiết về các tuyến xe khách tiêu chuẩn, xe giường nằm và nha xe limousine cao cấp cho hành trình Hương Khuê của bạn. Kiểm tra lịch trình xe khách, giá vé và tiện nghi trên từng chuyến xe Hương Khuê trên tuyến đến của bạn. Lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến và ví điện tử.
Săn ngay ưu đãi hấp dẫn chương trình khuyến mãi và tiết kiệm tiền cho vé xe khách của bạn. Liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc. Giảm giá đến 25% khi bạn dat xe qua website hoặc ứng dụng redBus

Vé xe bus Hương Khuê cài đặt qua redBus 🎟️

Đặt vé xe Hương Khuê nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe khách Hương Khuê trên redBus.

Các tiện nghi xe

WIFI

We are equipping all our buses with hand sanitisers to help you stay disinfected.

Facial Tissues

Safety belt

Pillow

Blankets

Headsets

Air conditioning

Luggage

Hammer (to break glass)

Water Bottle

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Massage chair

Câu hỏi thường gặp

Những tuyến đường phổ biến nào mà Hương Khuê hoạt động?
Hương Khuê hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy danh sách chi tiết các tuyến đường trên trang web redBus. Chỉ cần tìm kiếm thành phố xuất phát và thành phố đến và lọc kết quả bằng "Hương Khuê" trong mục "Nhà xe".
Hương Khuê cung cấp những loại xe khách nào?

Hương Khuê cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như:

 • Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản
 • Xe khách giường nằm: Là những xe khách có giường nằm thay vì ghế ngồi, cung cấp thêm các tiện nghi như màn hình TV cá nhân và Wi-Fi
 • Xe giường VIP: Xe khách được thiết kế với sự thoải mái vượt trội, giường nằm sang trọng và Wi-Fi

Bạn luôn có thể kiểm tra "Tiện ích" có sẵn trên từng nhà xe Hương Khuê trên trang web redBus khi đặt vé xe khách Việt Nam

Chính sách hủy và hoàn tiền cho đặt vé của nhà xe Hương Khuê như thế nào?
Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.
Hương Khuê có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?

Một số loại xe khách của nhà xe Hương Khuê có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như chỗ để chân, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:

 • Hệ thống giải trí cá nhân
 • Cổng sạc USB
 • Wi-Fi
 • Dây an toàn
 • Đèn đọc sách
 • Rèm cửa
 • Giá để cốc

Các tiện ích bổ sung có thể sẽ khác đối với từng loại xe khách, nên hãy đảm bảo kiểm tra thông tin các tiện ích cụ thể được liệt kê cho mỗi loại xe của Hương Khuê khi đặt vé xe khách trực tuyến.

Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Hương Khuê?
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Hương Khuê thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của nhà xe hoặc trên các trang dành riêng cho nhà xe của redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của Hương Khuê trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.