Mai Linh

Tìm kiếm vé xe Mai Linh

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Mai Linh ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Mai Linh Lộ trình & Thời gian Xe

Mai Linh Vé Xe khach Trực tuyến

Mai Linh, được biết đến với màu xanh lá cây đặc trưng tượng trưng cho sự sống, cam kết về môi trường và an toàn giao thông, đã thiết lập mình như một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy trong lĩnh vực vận tải của Việt Nam. Phục vụ cả hành khách nội địa và quốc tế, Mai Linh Express Group đã chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, từ dịch vụ xe Mai Linh đến dịch vụ taxi Mai Linh.

Với triết lý “Khách hàng là thượng đế” và “An toàn và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi”, Mai Linh Express không ngừng mở rộng dịch vụ, nâng cao chất lượng phương tiện, đầu tư đào tạo lái xe và tích hợp công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng. Khởi đầu với vốn khiêm tốn và đội xe nhỏ, Mai Linh đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn với vốn điều lệ đáng kể và đa dạng các loại phương tiện từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Ford, Hyundai và Mercedes.

Trụ sở chính của Mai Linh Express đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ đây họ điều phối một mạng lưới tuyến đường rộng khắp, phủ sóng các khu vực khác nhau trên cả nước.

Địa chỉ Trụ sở chính Mai Linh

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao,

Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 38 29 8888

Fax: (028) 38225 999

Dịch vụ Xe Mai Linh Express

Mai Linh Express ưu tiên chất lượng trong dịch vụ của mình, rõ ràng qua những chiếc xe giường nằm chất lượng cao được trang bị tiện nghi hiện đại như truyền hình, máy phát DVD, hệ thống điều hòa, Wi-Fi miễn phí, khăn mặt và nước uống.

Công ty xe Mai Linh tiếp tục cải thiện dịch vụ hậu mãi của mình, đảm bảo trải nghiệm du lịch thoải mái cho khách hàng. Dịch vụ vận tải của Mai Linh được bổ sung bởi các lĩnh vực kinh doanh khác, bao gồm vận chuyển hàng hóa và quảng cáo trên phương tiện, góp phần vào danh tiếng của họ như một thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải Việt Nam.

Cam kết về sự chính xác giờ giấc, chính sách không hút thuốc và dịch vụ hiệu quả, kết hợp với việc sử dụng công nghệ GIS cho an toàn và tối ưu hóa tuyến đường, khẳng định sự tận tâm của Mai Linh đối với sự hài lòng của khách hàng. Được công nhận với các giải thưởng như “Thương hiệu Mạnh của Việt Nam”, Mai Linh luôn cung cấp dịch vụ chất lượng với ít phản hồi tiêu cực, trở thành lựa chọn hàng đầu cho hành khách tìm kiếm sự thoải mái, đáng tin cậy và trải nghiệm du lịch dễ chịu trên khắp Việt Nam.

Các Tuyến đường Phổ Biến của Xe Mai Linh

Mai Linh Express vận hành trên 49 tuyến đường nối 27 tỉnh từ Nam ra Bắc, bao gồm cả các tuyến quốc tế đến Campuchia. Từ Thành phố Hồ Chí Minh, xe Mai Linh di chuyển đến các thành phố phía Bắc như Hà Nội, Hà Nam và nhiều hơn nữa, các khu vực trung tâm bao gồm Huế và Đà Nẵng, và các điểm đến phía Nam như Cà Mau và Cần Thơ.

Mua vé xe Mai Linh như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Mai Linh, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Mai Linh cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi Mai Linh kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Mai Linh luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Mai Linh, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm Mai Linh điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của Mai Linh

Mai Linh cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín hệ thống xe Mai Linh. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, Mai Linh không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình để trở nên tốt nhất. Khi đặt xe Mai Linh, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Các loại xe của Mai Linh

Mai Linh sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe bu lông khác nhau được cung cấp Mai Linh dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Mai Linh bao gồm:

  • Sleeper
Xem thêm

Vé xe Mai Linh đặt qua redBus

Đặt vé xe Mai Linh nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trinh giảm giá và ưu đãi vào các dịp khác nhau khi đặt vé xe Mai Linh trên redBus.

Các tiện nghi xe

Water Bottle

Blankets

Pillow

Hammer (to break glass)

Fire Extinguisher

Emergency Contact Number

M-ticket

Air conditioning

Luggage