Rạng Đông Limousine

Tìm vé nhà xe Rạng Đông Limousine

Cam kết giá tốt nhất
Chọn Ghế Theo Ý Bạn

Tại sao nên chọn RedBus?

<strong>Hơn 450 triệu</strong><br>khách hàng hài lòng trên toàn cầu

Hơn 450 triệu
khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>đối tác hãng xe

Hơn 10.000
đối tác hãng xe

<strong>Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và được xác minh

Rạng Đông Limousine Lộ trình & Thời gian Xe

Đặt vé nhà xe Rạng Đông Limousine Online

Nhà xe Rạng Đông Limousine là một trong những nhà xe uy tín hàng đầu trên thị trường vận tải hành khách hiện nay, nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ trên tuyến đường Nha Trang - Đắk Lắk, Gia Lai - Đắk Lắk và ngược lại. Rạng Đông Limousine có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhà xe luôn mang đến hành khách những chuyến xe an toàn, thoải mái với mức giá hợp lý.

Nhà xe Rạng Đông Limousine luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất. Xe Rạng Đông Limousine không chỉ là nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải hành khách mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp khách hành có những cuộc hành trình đáng nhớ.

Tính năng nổi bật của dịch vụ nhà xe Rạng Đông Limousine

1. Đội xe hiện đại

Rạng Đông Limousine có đội xe hiện đại đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao của hành khách. Phương tiện được trang bị các tiện ích như: cổng sạc điện thoại, máy lạnh, nước lọc. Xe được tích hợp công nghệ động cơ mới đảm bảo vận an toàn và êm ái. Hàng ghế theo tiêu chuẩn thương gia có thiết kế rộng rãi có thể ngả ra để nghỉ ngơi giúp hành khách thoải mái trên một hành trình dài.

Phương tiện thường xuyên được nhà xe bảo trì bảo dưỡng bảo đảm mỗi chuyến xe xuất bến đều trong trình trạng tốt nhất. Sau mỗi chuyến đi, nhà xe sẽ vệ sinh sạch sẽ bên trong xe giúp duy trì không gian thoáng mát và giữ được chất lượng dịch vụ tốt.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm và chu đáo, có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của hành khách, từ đó có thể hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tâm.

Đảm bảo an toàn cho hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà xe Rạng Đông Limousine. Chính vì vậy, đội ngũ tài xế của Rạng Đông Limousine được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách, luôn lái xe cẩn thận và tuân thủ các quy định về giao thông. Lái xe và phụ xe có tác phong chuyên nghiệp, lịch sự và nhã nhặn.

3. Dịch vụ cao cấp

Nhà xe Rạng Đông Limousine là lựa chọn tuyệt vời với mức vé xe giá rê hợp lý, cạnh tranh với các nhà xe khác cùng tuyến đường và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhà xe thường có các chương trình khuyến mãi giúp hành khách tiết kiệm chi phí.

Nhà xe còn cung cấp dịch vụ đặt vé và giữ chỗ trực tuyến qua các nền tảng đặt vé xe uy tín. Thủ tục đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản giúp hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian so với cách mua vé truyền thống.


Các tuyến đường phổ biến của nhà xe Rạng Đông Limousine

1. Tuyến xe khách Nha Trang - Đắk Lắk

 • Loại xe: Limousine.
 • Tần suất: Khoảng 05 chuyến/ngày.
 • Thời gian khởi hành: 08:00, 11:00, 14:00, 17:00, 19:00.
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/lượt.
 • Điểm đón khách: Tháp Trầm Hương (Quảng trường 2/4, đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang).
 • Điểm trả khách: Văn phòng Buôn Ma Thuột (118 Điện Biên Phủ, Phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Sân bay Buôn Ma Thuột (100 Đam San, Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Nội thành Thành phố Buôn Ma Thuột.

2. Tuyến xe khách Đắk Lắk - Nha Trang

 • Loại xe: Limousine.
 • Tần suất: Khoảng 05 chuyến/ngày.
 • Thời gian khởi hành: 07:30, 10:30, 13:30, 16:30, 18:30.
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/lượt.
 • Điểm đón khách: Văn phòng Buôn Ma Thuột (118 Điện Biên Phủ, Phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Sân bay Buôn Ma Thuột (100 Đam San, Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
 • Điểm trả khách: Nội thành Nha Trang.

3. Tuyến xe khách Gia Lai - Đắk Lắk

 • Loại xe: Limousine.
 • Tần suất: Khoảng 03 chuyến/ngày.
 • Thời gian khởi hành: 07:00, 13:00, 18:00.
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/lượt.
 • Điểm đón khách: Gia Lai (42 Tô Vĩnh Diện, Phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai).
 • Điểm trả khách: Văn phòng Buôn Ma Thuột (118 Điện Biên Phủ, Phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Sân bay Buôn Ma Thuột (100 Đam San, Hòa Thắng, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

4. Tuyến xe khách Đắk Lắk - Gia Lai

 • Loại xe: Limousine.
 • Tần suất: Khoảng 03 chuyến/ngày.
 • Thời gian khởi hành: 06:30, 12:30, 18:00.
 • Giá vé: 250.000 VNĐ/lượt.
 • Điểm đón khách: Văn phòng Buôn Ma Thuột (118 Điện Biên Phủ, Phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
 • Điểm trả khách: Gia Lai (42 Tô Vĩnh Diện, Phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai), Chợ Trà Bá (Trường Chinh, Thành phố Pleiku, Gia Lai).

Lưu ý: Dưới đây là một số tuyến đường của nhà xe Rạng Đông Limousine. Do tính chất thay đổi liên tục của thông tin về tuyến đường, địa điểm và giá vé, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà xe Rạng Đông Limousine để được cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

Địa chỉ văn phòng của nhà xe Rạng Đông Limousine

118 Điện Biên Phủ, Phường Thắng Lợi, 

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

02623 996 996

Cách đặt vé xe khách nhà xe Rạng Đông Limousine với redBus?

redBus giúp bạn dễ dàng tra cứu lịch trình khi đặt vé xe khách nhà xe Rạng Đông Limousine từ giá vé, điểm đón trả khách, và tất cả các tiện nghi mà nhà xe Rạng Đông Limousine cung cấp, chỉ tại một nơi duy nhất. Mạng lưới xe khách phong phú của nhà xe Rạng Đông Limousine kết nối nhiều thành phố, thị trấn, điểm đến nổi tiếng và cả những địa danh ít người biết đến. Không ngừng nỗ lực duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có, Xe Rạng Đông Limousine đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn điểm khởi hành và điểm đến, sau đó lọc kết quả theo nhà xe Rạng Đông Limousine. redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách chi tiết các tuyến xe thuộc nhà xe Rạng Đông Limousine điều hành.

Các loại xe khách phổ biến của nhà xe Rạng Đông Limousine

Nhà xe Rạng Đông Limousine nổi tiếng với tần suất xe khách dày đặc, di chuyển thường xuyên giữa các thành phố. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại xe buýt khác nhau tùy theo tiện nghi trên xe và ngân sách. Các loại xe khách tiêu biểu của xe Rạng Đông Limousine bao gồm:

 • Limousine
Xem thêm

Đặt vé nhà xe Rạng Đông Limousine online trên redBus

Đặt vé nhà xe Rạng Đông Limousine trên redBus nhanh chóng và dễ dàng. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn, bảo mật, hàng triệu hành khách tin tưởng nền tảng redBus. Khách hàng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá trong các dịp khác nhau khi đặt vé xe Rạng Đông Limousine với redBus Việt Nam.

Tại sao nên đặt vé xe Rạng Đông Limousine trên redBus ?

Đặt vé xe khách Việt Nam trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng redBus là một quy trình đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn mua vé online. Tìm hiểu chi tiết về các tuyến xe khách tiêu chuẩn, xe giường nằm và nha xe limousine cao cấp cho hành trình Rạng Đông Limousine của bạn. Kiểm tra lịch trình xe khách, giá vé và tiện nghi trên từng chuyến xe Rạng Đông Limousine trên tuyến đến của bạn. Lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến và ví điện tử.
Săn ngay ưu đãi hấp dẫn chương trình khuyến mãi và tiết kiệm tiền cho vé xe khách của bạn. Liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc. Giảm giá đến 25% khi bạn ve xe khach qua website hoặc ứng dụng redBus

Các tiện nghi xe

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Hammer (to break glass)

Safety belt

Charging Point

Water Bottle

Massage chair

Air conditioning

Central TV

Câu hỏi thường gặp

Những tuyến đường phổ biến nào mà Rạng Đông Limousine hoạt động?

Rạng Đông Limousine hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy danh sách chi tiết các tuyến đường trên trang web redBus. Chỉ cần tìm kiếm thành phố xuất phát và thành phố đến và lọc kết quả bằng "Rạng Đông Limousine" trong mục "Nhà xe".

Rạng Đông Limousine cung cấp những loại xe khách nào?

Rạng Đông Limousine cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như:

 • Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản
 • Xe khách giường nằm: Là những xe khách có giường nằm thay vì ghế ngồi, cung cấp thêm các tiện nghi như màn hình TV cá nhân và Wi-Fi
 • Xe giường VIP: Xe khách được thiết kế với sự thoải mái vượt trội, giường nằm sang trọng và Wi-Fi

Bạn luôn có thể kiểm tra "Tiện ích" có sẵn trên từng nhà xe Rạng Đông Limousine trên trang web redBus khi đặt vé xe khách Việt Nam

Chính sách hủy và hoàn tiền cho đặt vé của nhà xe Rạng Đông Limousine như thế nào?

Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.

Rạng Đông Limousine có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?

Một số loại xe khách của nhà xe Rạng Đông Limousine có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như chỗ để chân, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:

 • Hệ thống giải trí cá nhân
 • Cổng sạc USB
 • Wi-Fi
 • Dây an toàn
 • Đèn đọc sách
 • Rèm cửa
 • Giá để cốc

Các tiện ích bổ sung có thể sẽ khác đối với từng loại xe khách, nên hãy đảm bảo kiểm tra thông tin các tiện ích cụ thể được liệt kê cho mỗi loại xe của Rạng Đông Limousine khi đặt vé xe khách trực tuyến.

Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Rạng Đông Limousine?

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Rạng Đông Limousine thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của nhà xe hoặc trên các trang dành riêng cho nhà xe của redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của Rạng Đông Limousine trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nhà xe Rạng Đông Limousine hoạt động trên tuyến đường nào?

Hiện tại nhà xe Rạng Đông Limousine đang hoạt động trên tuyến các tuyến đường như Nha Trang đi Dak Lak , Gia Lai - Đắk Lắk và ngược lại, với đa dạng các chuyến xe, khung giờ khởi hành giúp hành khách dễ dàng tìm được chuyến xe phù hợp.

Hành khách đã thao tác đặt vé xe Rạng Đông Limousine tại redBus.vn và hoàn tất thanh toán, làm sao biết được tôi đã đặt vé thành công?

Sau đặt vé xe Rạng Đông Limousine thành công thông qua redBus, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận qua email và tin nhắn điện thoại giúp hành khách có được thông tin đầy đủ và chính xác về vé xe của mình.

Có khuyến mãi nào khi đặt vé xe Rạng Đông Limousine trên redBus?

Nhà xe Rạng Đông Limousine thường xuyên có các chương trình khuyến giảm hành khách vui lòng truy cập website và ứng của redBus để cập nhật thông tin mới nhất.