Thiên Phú

Tìm vé nhà xe Thiên Phú

Cam kết giá tốt nhất
Chọn Ghế Theo Ý Bạn

Tại sao nên chọn RedBus?

<strong>Hơn 450 triệu</strong><br>khách hàng hài lòng trên toàn cầu

Hơn 450 triệu
khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>đối tác hãng xe

Hơn 10.000
đối tác hãng xe

<strong>Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và được xác minh

Thiên Phú Lộ trình & Thời gian Xe

Đặt vé nhà xe Thiên Phú Online

Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển tốt nhất trên toàn thế giới, và khi bạn có trải nghiệm du lịch với xe Thiên Phú chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Nhà xe Thiên Phú là một trong những hãng xe khách uy tín được nhiều người yêu thích. Xe khách Thiên Phú là giải pháp hoàn hảo cho du khách đang tìm kiếm một hành trình thoải mái và an toàn.Đặt vé xe khách Thiên Phú online nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập thành phố khởi hành và điểm đến, tìm kiếm các xe có sẵn, lọc theo nhà xe Thiên Phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chuyến xe phù hợp với thời gian mong muốn và chuẩn bị cho một chuyến đi thư giãn!Dịch vụ của nhà xe Thiên Phú

Nhà xe Thiên Phú cung cấp dịch vụ xe khách tại nhiều thành phố trên thế giới. Mạng lưới của xe Thiên Phú bao phủ không chỉ các thành phố lớn mà còn cả các điểm du lịch nổi tiếng toàn cầu. Với lịch trình tuyệt vời, đội ngũ nhân viên thân thiện và tiện nghi hiện đại, Thiên Phú luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng cách đặt vé xe khách của xe Thiên Phú, hành khách sẽ có một hành trình thoải mái, an toàn và thú vị.

Cách đặt vé xe khách nhà xe Thiên Phú với redBus?

redBus giúp bạn dễ dàng tra cứu lịch trình khi đặt vé xe khách nhà xe Thiên Phú từ giá vé, điểm đón trả khách, và tất cả các tiện nghi mà nhà xe Thiên Phú cung cấp, chỉ tại một nơi duy nhất. Mạng lưới xe khách phong phú của nhà xe Thiên Phú kết nối nhiều thành phố, thị trấn, điểm đến nổi tiếng và cả những địa danh ít người biết đến. Không ngừng nỗ lực duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có, Xe Thiên Phú đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn điểm khởi hành và điểm đến, sau đó lọc kết quả theo nhà xe Thiên Phú. redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách chi tiết các tuyến xe thuộc nhà xe Thiên Phú điều hành.

Các loại xe khách phổ biến của nhà xe Thiên Phú

Nhà xe Thiên Phú nổi tiếng với tần suất xe khách dày đặc, di chuyển thường xuyên giữa các thành phố. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại xe buýt khác nhau tùy theo tiện nghi trên xe và ngân sách. Các loại xe khách tiêu biểu của xe Thiên Phú bao gồm:

 • Seater
Xem thêm

Đặt vé nhà xe Thiên Phú online trên redBus

Đặt vé nhà xe Thiên Phú trên redBus nhanh chóng và dễ dàng. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn, bảo mật, hàng triệu hành khách tin tưởng nền tảng redBus. Khách hàng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi và giảm giá trong các dịp khác nhau khi đặt vé xe Thiên Phú với redBus Việt Nam.

Tại sao nên đặt vé xe Thiên Phú trên redBus ?

Đặt vé xe khách Việt Nam trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng redBus là một quy trình đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn mua vé online. Tìm hiểu chi tiết về các tuyến xe khách tiêu chuẩn, xe giường nằm và nha xe limousine cao cấp cho hành trình Thiên Phú của bạn. Kiểm tra lịch trình xe khách, giá vé và tiện nghi trên từng chuyến xe Thiên Phú trên tuyến đến của bạn. Lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến và ví điện tử.
Săn ngay ưu đãi hấp dẫn chương trình khuyến mãi và tiết kiệm tiền cho vé xe khách của bạn. Liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc. Giảm giá đến 25% khi bạn đặt ve xe khach qua website hoặc ứng dụng redBus

Các tiện nghi xe

WIFI

Charging Point

Water Bottle

Facial Tissues

We are equipping all our buses with hand sanitisers to help you stay disinfected.

Central TV

Air conditioning

Câu hỏi thường gặp

Những tuyến đường phổ biến nào mà Thiên Phú hoạt động?
Thiên Phú hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy danh sách chi tiết các tuyến đường trên trang web redBus. Chỉ cần tìm kiếm thành phố xuất phát và thành phố đến và lọc kết quả bằng "Thiên Phú" trong mục "Nhà xe".
Thiên Phú cung cấp những loại xe khách nào?

Thiên Phú cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như:

 • Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản
 • Xe khách giường nằm: Là những xe khách có giường nằm thay vì ghế ngồi, cung cấp thêm các tiện nghi như màn hình TV cá nhân và Wi-Fi
 • Xe giường VIP: Xe khách được thiết kế với sự thoải mái vượt trội, giường nằm sang trọng và Wi-Fi

Bạn luôn có thể kiểm tra "Tiện ích" có sẵn trên từng nhà xe Thiên Phú trên trang web redBus khi đặt vé xe khách Việt Nam

Chính sách hủy và hoàn tiền cho đặt vé của nhà xe Thiên Phú như thế nào?
Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.
Thiên Phú có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?

Một số loại xe khách của nhà xe Thiên Phú có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như chỗ để chân, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:

 • Hệ thống giải trí cá nhân
 • Cổng sạc USB
 • Wi-Fi
 • Dây an toàn
 • Đèn đọc sách
 • Rèm cửa
 • Giá để cốc

Các tiện ích bổ sung có thể sẽ khác đối với từng loại xe khách, nên hãy đảm bảo kiểm tra thông tin các tiện ích cụ thể được liệt kê cho mỗi loại xe của Thiên Phú khi đặt vé xe khách trực tuyến.

Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Thiên Phú?
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Thiên Phú thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của nhà xe hoặc trên các trang dành riêng cho nhà xe của redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của Thiên Phú trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.