Đức Dương

Tìm kiếm vé xe Đức Dương

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Tại sao chọn redBus?

<strong>450 triệu</strong><br>Khách hàng hài lòng trên toàn cầu

450 triệu
Khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>Đối tác Nhà xe

Hơn 10.000
Đối tác Nhà xe

<strong>Hơn 2 lakh đặt chỗ mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 2 lakh đặt chỗ mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo sự lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo sự lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và đã được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và đã được xác minh

Đức Dương Lộ trình & Thời gian Xe

Thông tin xe Đức Dương

Xe là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Đức Dương thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Đức Dương là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe Đức Dương là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus Đức Dương trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các Đức Dương xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe Đức Dương như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Đức Dương, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Đức Dương cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi Đức Dương kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Đức Dương luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Đức Dương, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm Đức Dương điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của Đức Dương

Đức Dương cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín hệ thống xe Đức Dương. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, Đức Dương không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình để trở nên tốt nhất. Khi đặt xe Đức Dương, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Vé xe bus Đức Dương cài đặt qua redBus

Đặt vé xe Đức Dương nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe bus Đức Dương trên redBus.

Các tiện nghi xe

Luggage

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Fire Extinguisher

Blankets

Water Bottle

Air conditioning

USB port for charger

Safety belt

Cup holder

Hammer (to break glass)

Charging Point

WIFI

Câu hỏi thường gặp

Đức Dương cung cấp những loại xe khách nào?
Đức Dương cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như: Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản Xe khách ngủ: Xe có ghế ngả và các tiện ích bổ sung như TV cá nhân và Wi-Fi Xe khách sang trọng: Xe được thiết kế với sự thoải mái cao cấp, có thể có nhà vệ sinh trên xe, ghế ngồi sang trọng, đồ ăn nhẹ trên xe và thậm chí Wi-Fi đôi khi.
Chính sách hủy và hoàn tiền cho các đặt chỗ của Đức Dương như thế nào?
Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.
Đức Dương có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?
Một số xe khách của Đức Dương có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như không gian chân rộng, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:
  • Đồ ăn và đồ uống trên xe
  • Hệ thống giải trí cá nhân
  • Điểm sạc USB
  • Wi-Fi
  • Ga trải giường
  • Dây an toàn
  • Đèn đọc sách
  • Rèm cửa
  • Giá đỡ cốc
Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Đức Dương?
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Đức Dương thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của họ hoặc trên các trang dành riêng cho họ trên trang web redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của Đức Dương trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.