Xe đi Hue từ Quảng Nam

GIẢM GIÁ 25% - Sử dụng mã: DAUTIEN

Xe khách hàng ngày từ Quảng Nam đi Hue - Giá vé xe khách bắt đầu từ: VND 220000.00. Xe khách có sẵn: 50 - 100. Thời gian di chuyển: 3 giờ 43 phút. Có cả chuyến khởi hành buổi sáng và đêm khuya.

toggle

Giá vé giá xe khách đi Hue từ Quảng Nam và lịch trình

Nhà điều hành xe Chuyến xe đầu tiên Chuyến xe cuối cùng Khoảng thời gian Giá vé thấp nhất Không có dịch vụ Xe Hình ảnh    
Travelbus 07:15 16:00 2 giờ 46 phút VND 280000.00 7
Travelbus Bus-Front Image
Travelbus Bus-Front Image
ĐẶT VÉ
Queen Cafe 13:30 13:30 2 giờ 46 phút VND 150000.00 1
Queen Cafe Bus-Front Image
Queen Cafe Bus-Side Image
ĐẶT VÉ
Dan Anh Limousine 08:00 16:00 2 giờ 46 phút VND 260000.00 7
Dan Anh Limousine Bus-Front Image
Dan Anh Limousine Bus-Front Image
ĐẶT VÉ
Dragon Express 08:00 16:00 2 giờ 46 phút VND 280000.00 6 ĐẶT VÉ

Vé xe Quảng Nam - Hue

Trung bình Thời lượng xe

:

3 giờ 43 phút

Xe khởi hành từ

:

Quảng Nam

Xe đến

:

Hue

Dịch vụ xe hàng ngày

:

26

Vé xe rẻ nhất

:

VND 220000.00

Xe sớm nhất

:

07:00

Chuyến xe cuối cùng

:

18:30

Thông tin xe khách Quảng Nam - Hue

Việc đặt vé xe khách giờ đây cũng thuận tiện như khi bạn mua sắm trực tuyến, nhờ vào dịch vụ của redBus. Hãy truy cập ngay vào Siêu ứng dụng redBus để cập nhật thông tin về lịch trình, các điểm đón, tiện ích đi kèm, và giá cả của vé xe khách một cách đầy đủ và chính xác.

redBus cung cấp vé xe giá rẻ từ nhiều hãng xe tại Việt Nam. Nếu bạn dự định đặt chỗ từ Quảng Nam đi Hue, chỉ cần truy cập trang web redBus hoặc tải xuống ứng dụng redBus và hoàn tất việc đặt chỗ của bạn chỉ trong vài bước đơn giản. Hành khách có thể sắp xếp các tùy chọn tìm kiếm của mình với sự trợ giúp của các bộ lọc có sẵn như thời gian khởi hành hoặc đến, giá vé, thời gian đi chuyển, v.v. Hành khách có thể chọn điểm lên và trả khách khi lập kế hoạch đi từ Quảng Nam đi Hue.

Các nhà xe ô tô cung cấp ô tô đi Hue có nhiều loại dịch vụ từ ô tô ghế tiết kiệm đi ô tô giường nằm và xe limousine sang trọng để hành khách có thể chọn bất kỳ loại nào phù hợp với túi tiền và sự thoải mái của họ. Ô tô thường mất khoảng 3 để đi Hue từ Quảng Nam dựa trên loại ô tô đã chọn và điều kiện giao thông. Giá vé ô tô trung bình đi Hue là khoảng VND 220000.00 một chiều, điều này cũng phụ thuộc vào loại dịch vụ ô tô và nhà xe.Các loại xe từ Quảng Nam đi Hue phổ biến • Xe ghế ngồi: Đây là loại xe thông thường với ghế ngồi, phù hợp với hành khách có nhu cầu đi chuyển quãng đường ngắn hoặc không yêu cầu nhiều tiện nghi trên xe.


 • Xe giường nằm: Xe giường nằm từ Quảng Nam đi Hue mang lại không gian thoải mái cho hành khách nghỉ ngơi trong suốt hành trình. Có nhiều tiện nghi trên xe như đèn đọc sách cá nhân, quạt, giường, v.v.


 • Xe limousine: Xe limousine đi Hue tượng trưng cho sự sang trọng. Đây là những dòng xe du lịch chất lượng cao với nhiều tiện nghi đa dạng như ghế ngả lưng, giải trí cá nhân, không gian rộng rãi.


Với redBus, bạn không chỉ có thể đặt vé xe Quảng Nam - Hue với giá phải chăng mà còn được tận hưởng dịch vụ đáng tin cậy, nhiều dịch vụ xe khách để lựa chọn và đặt chỗ linh hoạt. Hãy đặt vé xe đi Hue qua redBus ngay hôm nay và sẵn sàng cho một hành trình tuyệt vời!

redbus đảm bảo
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SIÊU ƯU ĐÃI
  Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo phục vụ tất cả các thắc mắc của bạn
 • THƯƠNG HIỆU TIN CẬY
  Hơn 17 triệu khách hàng hài lòng trên toàn cầu
 • BẢO HIỂM TOÀN CẦU
  Đáp ứng mọi nhu cầu đi lại bằng xe buýt của bạn dưới một mái nhà
 • THANH TOÁN BẢO MẬT
  Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất với thông tin của bạn hoàn toàn an toàn và bảo mật

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để đi từ Quảng Nam đi Hue bằng khách?
Một chuyến khách từ Quảng Nam đi Hue sẽ mất khoảng 3 giờ 43 phút. Thời gian di chuyển đi Hue có thể thay đổi tùy theo lộ trình và điều kiện giao thông.
Những loại khách nào có sẵn cho hành trình từ Quảng Nam đi Hue?
Bạn có thể chọn từ nhiều loại khách cho hành trình của bạn từ Quảng Nam đi Hue, như: Khách tiêu chuẩn với các tiện ích cơ bản như ghế ngả và điều hòa không khí với giá cả phải chăng.Khách ngủ đêm cho các chuyến đi qua đêm với ghế ngả và các tiện ích bổ sung như giải trí trên xe. Khách sang trọng với nhà vệ sinh trên xe, ghế VIP, không gian chân rộng, đồ ăn nhẹ và hệ thống giải trí cá nhân.
Có khách ngủ đêm nào cho hành trình từ Quảng Nam đi Hue không?
Có, nhiều khách hoạt động trên tuyến Quảng Nam đi Hue là khách ngủ đêm. Được thiết kế cho các chuyến đi đường dài, bạn có thể lên xe vào buổi tối và đi nơi vào buổi sáng.
Những tiện ích nào thường có trên các khách?
Tiện ích trên các khách từ Quảng Nam đi Hue có thể thay đổi tùy theo loại khách bạn chọn cho hành trình của mình. Các tiện ích cơ bản như điều hòa không khí có mặt trên hầu hết các khách, với một số khách còn có ngăn để hành lý trên cao. Khách ngủ đêm và khách sang trọng có thể có nhà vệ sinh trên xe, truyền hình, đồ ăn nhẹ, đồ uống và đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy Wi-Fi trên các lựa chọn cao cấp. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra danh sách các tiện ích khi đặt vé khách từ Quảng Nam đi Hue trực tuyến.
Tôi có thể đặt vé khách trực tuyến trước không?
Có, bạn có thể chọn đặt vé khách trước bằng cách sử dụng các nền tảng đặt vé trực tuyến như redBus. Đặt vé khách trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đi du lịch vào mùa lễ/cao điểm để đảm bảo chỗ ngồi của bạn trên loại khách ưa thích và ngày đi mà không gặp rắc rối.