Hoàng Yến

Tìm vé nhà xe Hoàng Yến

Cam kết giá tốt nhất
Chọn Ghế Theo Ý Bạn

Tại sao nên chọn RedBus?

<strong>Hơn 450 triệu</strong><br>khách hàng hài lòng trên toàn cầu

Hơn 450 triệu
khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>đối tác hãng xe

Hơn 10.000
đối tác hãng xe

<strong>Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 200.000 lượt đặt vé mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và được xác minh

Hoàng Yến Lộ trình & Thời gian Xe

Thông tin xe Hoàng Yến 🚌

Xe khách là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Hoàng Yến thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Hoàng Yến là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe Hoàng Yến là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus Hoàng Yến trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các Hoàng Yến xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe Hoàng Yến như thế nào với redBus? 📱

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe khách Hoàng Yến, giá vé xe khách, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Hoàng Yến cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến chính được cung cấp bởi Hoàng Yến kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Hoàng Yến luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Hoàng Yến, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe khách làm Hoàng Yến điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các loại xe của Hoàng Yến

Hoàng Yến sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe khách khác nhau được cung cấp Hoàng Yến dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Hoàng Yến bao gồm:

 • Sleeper
 • Cabin/Room
Xem thêm

Tại sao nên đặt vé xe Hoàng Yến trên redBus ?

Đặt vé xe khách Việt Nam trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng redBus là một quy trình đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn mua vé online. Tìm hiểu chi tiết về các tuyến xe khách tiêu chuẩn, xe giường nằm và nha xe limousine cao cấp cho hành trình Hoàng Yến của bạn. Kiểm tra lịch trình xe khách, giá vé và tiện nghi trên từng chuyến xe Hoàng Yến trên tuyến đến của bạn. Lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến và ví điện tử.
Săn ngay ưu đãi hấp dẫn chương trình khuyến mãi và tiết kiệm tiền cho vé xe khách của bạn. Liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc. Giảm giá đến 25% khi bạn ve xe khach qua website hoặc ứng dụng redBus

Vé xe bus Hoàng Yến cài đặt qua redBus 🎟️

Đặt vé xe Hoàng Yến nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe khách Hoàng Yến trên redBus.

Câu hỏi thường gặp

Những tuyến đường phổ biến nào mà Hoàng Yến hoạt động?
Hoàng Yến hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy danh sách chi tiết các tuyến đường trên trang web redBus. Chỉ cần tìm kiếm thành phố xuất phát và thành phố đến và lọc kết quả bằng "Hoàng Yến" trong mục "Nhà xe".
Hoàng Yến cung cấp những loại xe khách nào?

Hoàng Yến cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như:

 • Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản
 • Xe khách giường nằm: Là những xe khách có giường nằm thay vì ghế ngồi, cung cấp thêm các tiện nghi như màn hình TV cá nhân và Wi-Fi
 • Xe giường VIP: Xe khách được thiết kế với sự thoải mái vượt trội, giường nằm sang trọng và Wi-Fi

Bạn luôn có thể kiểm tra "Tiện ích" có sẵn trên từng nhà xe Hoàng Yến trên trang web redBus khi đặt vé xe khách Việt Nam

Chính sách hủy và hoàn tiền cho đặt vé của nhà xe Hoàng Yến như thế nào?
Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.
Hoàng Yến có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?

Một số loại xe khách của nhà xe Hoàng Yến có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như chỗ để chân, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:

 • Hệ thống giải trí cá nhân
 • Cổng sạc USB
 • Wi-Fi
 • Dây an toàn
 • Đèn đọc sách
 • Rèm cửa
 • Giá để cốc

Các tiện ích bổ sung có thể sẽ khác đối với từng loại xe khách, nên hãy đảm bảo kiểm tra thông tin các tiện ích cụ thể được liệt kê cho mỗi loại xe của Hoàng Yến khi đặt vé xe khách trực tuyến.

Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Hoàng Yến?
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Hoàng Yến thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của nhà xe hoặc trên các trang dành riêng cho nhà xe của redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của Hoàng Yến trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.