Liên Hưng

Tìm kiếm vé xe Liên Hưng

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Liên Hưng ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Liên Hưng Lộ trình & Thời gian Xe

Thông tin xe Liên Hưng

Xe là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Liên Hưng thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Liên Hưng là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe Liên Hưng là giải pháp hoàn hảo khi du đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus Liên Hưng trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các Liên Hưng xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe Liên Hưng như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Liên Hưng, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Liên Hưng cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi Liên Hưng kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Liên Hưng luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Liên Hưng, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm Liên Hưng điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của Liên Hưng

Liên Hưng cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín hệ thống xe Liên Hưng. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, Liên Hưng không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình để trở nên tốt nhất. Khi đặt xe Liên Hưng, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Các loại xe của Liên Hưng

Liên Hưng sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe bu lông khác nhau được cung cấp Liên Hưng dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Liên Hưng bao gồm:

  • Sleeper
  • Cabin/Room
Xem thêm

Vé xe bus Liên Hưng cài đặt qua redBus

Đặt vé xe Liên Hưng nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe bus Liên Hưng trên redBus.

Các tiện nghi xe

Massage chair

We are equipping all our buses with hand sanitisers to help you stay disinfected.

Toilet

Reading Light

Air conditioning

WIFI

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Water Bottle

Safety belt

Central TV

Facial Tissues

Blankets

Luggage

Charging Point

Hammer (to break glass)

Pillow