iHome

Tìm kiếm vé xe buýt iHome

iHome ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

iHome Vé Xe buýt Trực tuyến

 Xe buýt là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe buýt iHome thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. iHome là một trong những nhà điều hành xe buýt phổ biến. Xe buýt iHome là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe buýt iHome trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập tên nguồn và tên đích của bạn, tìm kiếm các xe buýt có sẵn và lọc các xe buýt iHome. Bạn có thể tìm một chuyến xe buýt phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn! 

iHome nổi bật trong ngành giao thông vận tải của Việt Nam với dịch vụ xe van chuyên dụng, nổi tiếng về sự linh hoạt, tiện lợi và dễ tiếp cận. Phục vụ cho một loạt đối tượng khách du lịch đa dạng, iHome xuất sắc trong việc cung cấp trải nghiệm du lịch cá nhân hóa. Với sức chứa hành khách nhỏ hơn, xe van của iHome cung cấp hành trình thoải mái và ấm cúng hơn so với xe buýt lớn, trở thành lựa chọn phổ biến đối với những người ưa thích một không gian du lịch riêng tư hơn.

Dịch vụ Xe Buýt iHome

Dịch vụ xe van của iHome được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách du lịch hiện đại. Họ cung cấp một loạt tiện ích như ghế ngồi thoải mái, không gian chân rộng rãi và điều hòa hiệu quả, đảm bảo một hành trình dễ chịu. Xe van của iHome được bảo trì tốt và vận hành bởi các tài xế có kinh nghiệm, cung cấp một lựa chọn du lịch an toàn và đáng tin cậy. Tần suất dịch vụ đến các thành phố lớn là ổn định, với các chuyến đi thường xuyên đến các điểm đến phổ biến.

Xe buýt iHome là xe van Limousine và Minivan phục vụ vận chuyển hành khách trên các tuyến đường.

Các Tuyến Đường Phổ Biến của iHome

Mạng lưới của iHome bao gồm nhiều tuyến đường chính, trở thành lựa chọn ưu tiên cho việc di chuyển trong nước tại Việt Nam. Các tuyến đường nổi bật bao gồm:

Đặt Vé Xe Buýt iHome trên redBus, Việt Nam

Đặt vé xe buýt iHome trên redBus, Việt Nam là trải nghiệm đơn giản và thuận tiện. Nền tảng cung cấp cập nhật thông tin thời gian thực, đa dạng lựa chọn xe van, phương thức thanh toán an toàn và các ưu đãi định kỳ. Chọn iHome cho một hành trình thoải mái, cá nhân hóa và đặt vé của bạn ngay hôm nay trên redBus để trải nghiệm một chuyến đi không lo lắng.

Làm cách nào để đặt vé xe buýt iHome với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe buýt iHome, giá vé xe buýt, điểm đón và điểm xuống cùng với tát cả các tiện ích mà iHome cung cấp tại một trang web. Một số tuyến xe buýt được cung cấp bởi iHome kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng kiên trì nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, iHome luôn được đông đảo du khách từ các nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến iHome, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe buýt do iHome điều hành dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các loại xe buýt của iHome

iHome sỡ hữu nhiều tuyến xe buýt chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn di chuyển bằng các loại xe buýt khác nhau được cung cấp iHome dựa trên điều kiện và ngân sách sẵn có. Các loại xe buýt được cung cấp bởi iHome bao gồm:

  • Limousine
  • Seater
Xem thêm

Vé xe buýt iHome đặt qua redBus

Đặt vé xe buýt iHome nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trinh giảm giá và ưu đãi vào các dịp khác nhau khi đặt vé xe buýt iHome trên redBus.

Các tiện nghi xe buýt

Charging Point

Water Bottle

Facial Tissues

Air conditioning

Hammer (to break glass)

Safety belt

WIFI

We are equipping all our buses with hand sanitisers to help you stay disinfected.