Dragon Express

Tìm kiếm vé xe Dragon Express

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Dragon Express ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Thông tin xe Dragon Express

Xe là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Dragon Express thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Dragon Express là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe Dragon Express là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus Dragon Express trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các Dragon Express xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe Dragon Express như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Dragon Express, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Dragon Express cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi Dragon Express kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Dragon Express luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Dragon Express, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm Dragon Express điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của Dragon Express

Dragon Express cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín hệ thống xe Dragon Express. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, Dragon Express không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình để trở nên tốt nhất. Khi đặt xe Dragon Express, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Các loại xe của Dragon Express

Dragon Express sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe bu lông khác nhau được cung cấp Dragon Express dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Dragon Express bao gồm:

  • Seater Economy (2+2)
  • Sleeper
  • Cabin/Room
Xem thêm

Vé xe bus Dragon Express cài đặt qua redBus

Đặt vé xe Dragon Express nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe bus Dragon Express trên redBus.

Các tiện nghi xe

Water Bottle

Facial Tissues

Blankets

Onboard Entertainment

Bed Sheet

M-ticket

Personal Air Vent

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Emergency Contact Number

Emergency exit

Luggage

Charging Point

Air conditioning

USB port for charger

Safety belt

Cup holder

Fire Extinguisher

WIFI

Cabin Attendant

Reading Light

Hammer (to break glass)

Pillow

Bathroom

Newspaper