Xe đi Bà Rịa Vũng Tàu từ Dak Lak

GIẢM GIÁ 25% - Sử dụng mã: DAUTIEN

Xe khách hàng ngày từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu - Giá vé xe khách bắt đầu từ: EUR 350000.00. Xe khách có sẵn: 50 - 100. Thời gian di chuyển: 12 giờ 0 phút. Có cả chuyến khởi hành buổi sáng và đêm khuya.

toggle

Tại sao chọn redBus?

<strong>450 triệu</strong><br>Khách hàng hài lòng trên toàn cầu

450 triệu
Khách hàng hài lòng trên toàn cầu

<strong>Hơn 10.000</strong><br>Đối tác Nhà xe

Hơn 10.000
Đối tác Nhà xe

<strong>Hơn 2 lakh đặt chỗ mỗi ngày</strong><br>Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 2 lakh đặt chỗ mỗi ngày
Nền tảng đặt vé xe khách lớn nhất thế giới

<strong>Đảm bảo chỗ ngồi theo sự lựa chọn của bạn</strong>

Đảm bảo chỗ ngồi theo sự lựa chọn của bạn

<strong>Thanh toán an toàn và đã được xác minh</strong>

Thanh toán an toàn và đã được xác minh

Giá vé giá xe khách đi Bà Rịa Vũng Tàu từ Dak Lak và lịch trình

Nhà điều hành xe Chuyến xe đầu tiên Chuyến xe cuối cùng Khoảng thời gian Giá vé thấp nhất Không có dịch vụ Xe Hình ảnh    
Phuong Hong Linh 05:00 17:00 12 giờ 0 phút EUR 350000.00 2
Phuong Hong Linh Bus-Front Image
Phuong Hong Linh Bus-Front Image
ĐẶT VÉ

Vé xe Dak Lak - Bà Rịa Vũng Tàu

Trung bình Thời lượng xe

:

12 giờ 0 phút

Xe khởi hành từ

:

Dak Lak

Xe đến

:

Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ xe hàng ngày

:

2

Vé xe rẻ nhất

:

EUR 350000.00

Xe sớm nhất

:

17:00

Chuyến xe cuối cùng

:

17:00

Thông tin xe khách Dak Lak - Bà Rịa Vũng Tàu

Việc đặt vé xe khách giờ đây cũng thuận tiện như khi bạn mua sắm trực tuyến, nhờ vào dịch vụ của redBus. Hãy truy cập ngay vào Siêu ứng dụng redBus để cập nhật thông tin về lịch trình, các điểm đón, tiện ích đi kèm, và giá cả của vé xe khách một cách đầy đủ và chính xác.

redBus cung cấp vé xe giá rẻ từ nhiều hãng xe tại Việt Nam. Nếu bạn dự định đặt chỗ từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu, chỉ cần truy cập trang web redBus hoặc tải xuống ứng dụng redBus và hoàn tất việc đặt chỗ của bạn chỉ trong vài bước đơn giản. Hành khách có thể sắp xếp các tùy chọn tìm kiếm của mình với sự trợ giúp của các bộ lọc có sẵn như thời gian khởi hành hoặc đến, giá vé, thời gian đi chuyển, v.v. Hành khách có thể chọn điểm lên và trả khách khi lập kế hoạch đi từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu.

Các nhà xe ô tô cung cấp ô tô đi Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều loại dịch vụ từ ô tô ghế tiết kiệm đi ô tô giường nằm và xe limousine sang trọng để hành khách có thể chọn bất kỳ loại nào phù hợp với túi tiền và sự thoải mái của họ. Ô tô thường mất khoảng 12 để đi Bà Rịa Vũng Tàu từ Dak Lak dựa trên loại ô tô đã chọn và điều kiện giao thông. Giá vé ô tô trung bình đi Bà Rịa Vũng Tàu là khoảng EUR 350000.00 một chiều, điều này cũng phụ thuộc vào loại dịch vụ ô tô và nhà xe.Các loại xe từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu phổ biến • Xe ghế ngồi: Đây là loại xe thông thường với ghế ngồi, phù hợp với hành khách có nhu cầu đi chuyển quãng đường ngắn hoặc không yêu cầu nhiều tiện nghi trên xe.


 • Xe giường nằm: Xe giường nằm từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu mang lại không gian thoải mái cho hành khách nghỉ ngơi trong suốt hành trình. Có nhiều tiện nghi trên xe như đèn đọc sách cá nhân, quạt, giường, v.v.


 • Xe limousine: Xe limousine đi Bà Rịa Vũng Tàu tượng trưng cho sự sang trọng. Đây là những dòng xe du lịch chất lượng cao với nhiều tiện nghi đa dạng như ghế ngả lưng, giải trí cá nhân, không gian rộng rãi.


Với redBus, bạn không chỉ có thể đặt vé xe Dak Lak - Bà Rịa Vũng Tàu với giá phải chăng mà còn được tận hưởng dịch vụ đáng tin cậy, nhiều dịch vụ xe khách để lựa chọn và đặt chỗ linh hoạt. Hãy đặt vé xe đi Bà Rịa Vũng Tàu qua redBus ngay hôm nay và sẵn sàng cho một hành trình tuyệt vời!

redbus đảm bảo
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SIÊU ƯU ĐÃI
  Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo phục vụ tất cả các thắc mắc của bạn
 • THƯƠNG HIỆU TIN CẬY
  Hơn 17 triệu khách hàng hài lòng trên toàn cầu
 • BẢO HIỂM TOÀN CẦU
  Đáp ứng mọi nhu cầu đi lại bằng xe buýt của bạn dưới một mái nhà
 • THANH TOÁN BẢO MẬT
  Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất với thông tin của bạn hoàn toàn an toàn và bảo mật

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để đi từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu bằng khách?
Một chuyến khách từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu sẽ mất khoảng 12 giờ 0 phút. Thời gian di chuyển đi Bà Rịa Vũng Tàu có thể thay đổi tùy theo lộ trình và điều kiện giao thông.
Những loại khách nào có sẵn cho hành trình từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu?
Bạn có thể chọn từ nhiều loại khách cho hành trình của bạn từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu, như: Khách tiêu chuẩn với các tiện ích cơ bản như ghế ngả và điều hòa không khí với giá cả phải chăng.Khách ngủ đêm cho các chuyến đi qua đêm với ghế ngả và các tiện ích bổ sung như giải trí trên xe. Khách sang trọng với nhà vệ sinh trên xe, ghế VIP, không gian chân rộng, đồ ăn nhẹ và hệ thống giải trí cá nhân.
Có khách ngủ đêm nào cho hành trình từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu không?
Có, nhiều khách hoạt động trên tuyến Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu là khách ngủ đêm. Được thiết kế cho các chuyến đi đường dài, bạn có thể lên xe vào buổi tối và đi nơi vào buổi sáng.
Những tiện ích nào thường có trên các khách?
Tiện ích trên các khách từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu có thể thay đổi tùy theo loại khách bạn chọn cho hành trình của mình. Các tiện ích cơ bản như điều hòa không khí có mặt trên hầu hết các khách, với một số khách còn có ngăn để hành lý trên cao. Khách ngủ đêm và khách sang trọng có thể có nhà vệ sinh trên xe, truyền hình, đồ ăn nhẹ, đồ uống và đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy Wi-Fi trên các lựa chọn cao cấp. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra danh sách các tiện ích khi đặt vé khách từ Dak Lak đi Bà Rịa Vũng Tàu trực tuyến.
Tôi có thể đặt vé khách trực tuyến trước không?
Có, bạn có thể chọn đặt vé khách trước bằng cách sử dụng các nền tảng đặt vé trực tuyến như redBus. Đặt vé khách trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đi du lịch vào mùa lễ/cao điểm để đảm bảo chỗ ngồi của bạn trên loại khách ưa thích và ngày đi mà không gặp rắc rối.