Ninh Binh Excursion

Tìm kiếm vé xe Ninh Binh Excursion

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Ninh Binh Excursion ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Ninh Binh Excursion Lộ trình & Thời gian Xe

Ninh Binh Excursion Vé Xe khachTrực tuyến

 Xe là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Ninh Binh Excursion thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Ninh Binh Excursion là một trong những nhà điều hành xe buýt phổ biến. Xe Ninh Binh Excursion là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe Ninh Binh Excursion trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập tên nguồn và tên đích của bạn, tìm kiếm các xe buýt có sẵn và lọc các xe Ninh Binh Excursion. Bạn có thể tìm một chuyến xe buýt phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn! 

Ninh Binh Excursion là một nhà xe nổi tiếng tại Việt Nam, được biết đến với sự kết hợp giữa giá cả phải chăng và dịch vụ sang trọng. Hãng phục vụ nhiều đối tượng khách du lịch, từ những người đi bụi ý thức về ngân sách đến những người tìm kiếm sự thoải mái cao cấp. Điểm nổi bật của Ninh Binh Excursion là sự cam kết về sự hài lòng của khách hàng và cách tiếp cận đổi mới trong du lịch xe , mang đến một hành trình độc đáo và đáng nhớ xuyên qua những cảnh quan tuyệt vời của Việt Nam.

Địa chỉ của Ninh Binh Excursion

22 P. Chân Cầm, Hàng Trống, Hoàn Kiếm,

Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 985 873 537

Dịch Vụ Xe Ninh Binh Excursion

Ninh Binh Excursion nổi tiếng với các dịch vụ xe toàn diện:

  • Chỗ Ngồi Thoải Mái: Ghế rộng rãi và thoải mái cho một hành trình dễ chịu.
  • Điều Hòa Không Khí: Để đảm bảo một môi trường du lịch thoải mái.
  • Tiện Nghi Trên Xe: Bao gồm các tiện ích như nhà vệ sinh, lựa chọn giải trí, và cổng sạc.
  • Bảo Dưỡng Thường Xuyên: Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho mỗi chuyến đi.

Đội Ngũ Kinh Nghiệm: Tài xế giỏi và nhân viên lịch sự để nâng cao trải nghiệm du lịch. Nhà xe vận hành các chuyến xe thường xuyên đến các thành phố lớn, phục vụ các lịch trình du lịch khác nhau.

Các Tuyến Đường Phổ Biến của Ninh Binh Excursion

Ninh Binh Excursion cung cấp một mạng lưới tuyến đường rộng lớn, kết nối các điểm đến hàng đầu:

Đặt Vé Xe Ninh Binh Excursion trên redBus, Việt Nam

Đặt chuyến đi với Ninh Binh Excursion trở nên thuận tiện trên redBus, Việt Nam. Nền tảng cung cấp cập nhật thời gian thực, phương thức thanh toán an toàn, và đa dạng lịch trình xe. Với redBus, bạn có thể dễ dàng đặt vé xe Ninh Binh Excursion và bắt đầu một hành trình đầy thoải mái và trải nghiệm khó quên.

Mua vé xe Ninh Binh Excursion như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Ninh Binh Excursion, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Ninh Binh Excursion cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi Ninh Binh Excursion kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Ninh Binh Excursion luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Ninh Binh Excursion, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm Ninh Binh Excursion điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các loại xe của Ninh Binh Excursion

Ninh Binh Excursion sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe bu lông khác nhau được cung cấp Ninh Binh Excursion dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Ninh Binh Excursion bao gồm:

  • Limousine
Xem thêm

Vé xe bus Ninh Binh Excursion cài đặt qua redBus

Đặt vé xe Ninh Binh Excursion nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe bus Ninh Binh Excursion trên redBus.

Các tiện nghi xe

Safety belt

Hammer (to break glass)

WIFI

Luggage

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

USB port for charger

Reclining seat

Cup holder

Fire Extinguisher

Charging Point

Water Bottle

Personal Air Vent

Air conditioning