Sapa Group Bus

Tìm kiếm vé xe Sapa Group Bus

Đối Tác Đặt Vé Chính Thức
Cam kết giá tốt nhất
Chọn Chỗ Ngồi Theo Ý Bạn

Sapa Group Bus ĐỐI TÁC Đặt Vé CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe khách

Hơn 3500 đối tác công ty xe khách

Hơn <strong>2,00,000</strong> Đặt Vé mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe khách lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 Đặt Vé mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe khách lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Sapa Group Bus Lộ trình & Thời gian Xe

Thông tin xe Sapa Group Bus

Xe là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe Sapa Group Bus thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Sapa Group Bus là một trong những nhà điều hành xe phổ biến. Xe Sapa Group Bus là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe bus Sapa Group Bus trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập nguồn tên và đích tên của bạn, tìm kiếm các xe có sẵn và lọc các Sapa Group Bus xe. Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Mua vé xe Sapa Group Bus như thế nào với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe bus Sapa Group Bus, giá vé xe bu lông, điểm đón và điểm xuống cùng với các tiện ích mà Sapa Group Bus cung cấp tại một trang web. Một số xe tuyến tính được cung cấp bởi Sapa Group Bus kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng triển khai nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Sapa Group Bus luôn được đông đảo du khách từ những nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Sapa Group Bus, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe bubus làm Sapa Group Bus điều chỉnh hành động dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của Sapa Group Bus

Sapa Group Bus cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín hệ thống xe Sapa Group Bus. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng hệ thống tiện nghi hiện đại, Sapa Group Bus không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình để trở nên tốt nhất. Khi đặt xe Sapa Group Bus, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Các loại xe của Sapa Group Bus

Sapa Group Bus sở hữu nhiều tuyến xe chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi bằng các loại xe bu lông khác nhau được cung cấp Sapa Group Bus dựa trên điều kiện và ngân sách có sẵn. Các loại xe được cung cấp bởi Sapa Group Bus bao gồm:

  • Cabin/Room
Xem thêm

Vé xe bus Sapa Group Bus cài đặt qua redBus

Đặt vé xe Sapa Group Bus nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trình giảm giá và ưu đãi vào những dịp khác nhau khi đặt vé xe bus Sapa Group Bus trên redBus.

Các tiện nghi xe

M-ticket

Safety belt

Blankets

Personal Air Vent

USB port for charger

Hammer (to break glass)

Water Bottle

Bed Sheet

Air conditioning

Cup holder

Pillow

WIFI

Luggage

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Fire Extinguisher

Charging Point

Câu hỏi thường gặp

Sapa Group Bus cung cấp những loại xe khách nào?
Sapa Group Bus cung cấp các loại xe khách khác nhau cho các tuyến đường khác nhau như: Xe khách tiêu chuẩn: Lựa chọn tiết kiệm với các tiện ích cơ bản Xe khách ngủ: Xe có ghế ngả và các tiện ích bổ sung như TV cá nhân và Wi-Fi Xe khách sang trọng: Xe được thiết kế với sự thoải mái cao cấp, có thể có nhà vệ sinh trên xe, ghế ngồi sang trọng, đồ ăn nhẹ trên xe và thậm chí Wi-Fi đôi khi.
Chính sách hủy và hoàn tiền cho các đặt chỗ của Sapa Group Bus như thế nào?
Chính sách hủy và hoàn tiền có thể thay đổi tùy theo loại giá vé bạn chọn và thời điểm hủy trước khi khởi hành. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra chi tiết chính sách được hiển thị trên trang web đặt vé xe khách.
Sapa Group Bus có cung cấp dịch vụ hoặc tiện ích đặc biệt nào không?
Một số xe khách của Sapa Group Bus có thể cung cấp các tiện ích bổ sung ngoài các tiện ích tiêu chuẩn như không gian chân rộng, ghế ngả, v.v. Những tiện ích đặc biệt này bao gồm:
  • Đồ ăn và đồ uống trên xe
  • Hệ thống giải trí cá nhân
  • Điểm sạc USB
  • Wi-Fi
  • Ga trải giường
  • Dây an toàn
  • Đèn đọc sách
  • Rèm cửa
  • Giá đỡ cốc
Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Sapa Group Bus?
Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Sapa Group Bus thông qua các số điện thoại có sẵn trực tuyến trên trang web chính thức của họ hoặc trên các trang dành riêng cho họ trên trang web redBus (nếu có). Đối với bất kỳ yêu cầu đặt chỗ hoặc thắc mắc chung nào về đặt chỗ của Sapa Group Bus trên redBus, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của redBus luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.