Queen Cafe

Tìm kiếm vé xe buýt Queen Cafe

Queen Cafe ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Queen Cafe Vé Xe buýt Trực tuyến

Queen Cafe Bus nổi bật trong ngành vận tải của Việt Nam với sự kết hợp giữa giá cả phải chăng và sự thoải mái. Là lựa chọn ưu tiên cho cả những hành khách ý thức về ngân sách và những người tìm kiếm trải nghiệm sang trọng, Queen Cafe Bus tự hào với mạng lưới rộng lớn, dịch vụ đáng tin cậy và cam kết về sự hài lòng của khách hàng. Với khả năng đặt chỗ trực tuyến và hàng loạt tiện ích, Queen Cafe Bus đảm bảo một hành trình thuận tiện và thú vị cho hành khách của mình.

Địa chỉ của Queen Cafe Bus

18 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ,

Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam

Điện thoại: +84 258 3524 707

Dịch Vụ của Queen Cafe Bus

Queen Cafe Bus được biết đến với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều tuyến đường và thời gian khởi hành linh hoạt, làm nên thương hiệu xe buýt phổ biến ở miền Bắc Việt Nam. Cam kết về đúng giờ cùng việc sử dụng tiện ích và công nghệ đảm bảo cho mỗi hành khách một chuyến đi thỏa mãn. Dù là di chuyển từ Hà Nội đến những cảnh quan nên thơ của miền Trung Việt Nam hay khám phá những con phố sôi động của Huế, Queen Cafe Bus cung cấp một giải pháp di chuyển đáng tin cậy, thoải mái và hiệu quả.

Queen Cafe Bus cung cấp một loạt dịch vụ được thiết kế để nâng cao trải nghiệm du lịch:

  • Ghế ngả và hệ thống điều hòa không khí cho sự thoải mái tối đa
  • Tiện ích như chăn và nước uống trên xe
  • Hành lý cho phép mang theo lên tới 20 kg mỗi hành khách
  • Các loại xe khác nhau, bao gồm xe giường nằm với giường ngủ hoặc ghế ngả mềm, nhà vệ sinh trên xe và tiện ích bổ sung như đồ ăn nhẹ hoặc bữa trưa trên một số tuyến đường
  • Dịch vụ nhanh cho chuyến đi ban ngày nhanh chóng, hiệu quả hơn
  • Nhiều điểm đón và trả khách - Queen Cafe Bus hoạt động tại nhiều địa điểm chiến lược ở Việt Nam, đảm bảo tiện lợi cho hành khách. Các văn phòng và điểm đón chính bao gồm 7 Đội Cung, Huế, 105 Tôn Đức Thắng, Central Backpackers Hostel, Phong Nha, 208 Trần Quang Khải

Các Tuyến đường Phổ Biến của Queen Cafe Bus

Xe buýt Queen Cafe phục vụ nhiều tuyến đường, đặc biệt phổ biến trong việc kết nối miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Các tuyến đường nổi bật bao gồm:


Dịch vụ xe buýt bao gồm các chuyến đi từ Hà Nội đến các điểm đến như Ninh Bình, Phong Nha, Huế, Đà Nẵng, Hội An, với các chuyến đi khứ hồi có sẵn.

Làm cách nào để đặt vé xe buýt Queen Cafe với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe buýt Queen Cafe, giá vé xe buýt, điểm đón và điểm xuống cùng với tát cả các tiện ích mà Queen Cafe cung cấp tại một trang web. Một số tuyến xe buýt được cung cấp bởi Queen Cafe kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng kiên trì nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Queen Cafe luôn được đông đảo du khách từ các nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Queen Cafe, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe buýt do Queen Cafe điều hành dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các loại xe buýt của Queen Cafe

Queen Cafe sỡ hữu nhiều tuyến xe buýt chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn di chuyển bằng các loại xe buýt khác nhau được cung cấp Queen Cafe dựa trên điều kiện và ngân sách sẵn có. Các loại xe buýt được cung cấp bởi Queen Cafe bao gồm:

  • Seater Economy (2+2)
Xem thêm

Vé xe buýt Queen Cafe đặt qua redBus

Đặt vé xe buýt Queen Cafe nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trinh giảm giá và ưu đãi vào các dịp khác nhau khi đặt vé xe buýt Queen Cafe trên redBus.

Queen Cafe Các tiện nghi xe buýt

WIFI

Water Bottle

Blankets

Charging Point

Fire Extinguisher

Hammer (to break glass)

Safety belt

USB port for charger

M-ticket

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Air conditioning

Luggage

Emergency Contact Number

Cup holder

Reclining seat

Personal Air Vent

Bed Sheet