Dragon Express

Tìm kiếm vé xe buýt Dragon Express

Dragon Express ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG CHÍNH THỨC

<strong>36 triệu+</strong> khách hàng hài lòng

36 triệu+ khách hàng hài lòng

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn 3500 đối tác công ty xe buýt

Hơn <strong>2,00,000</strong> đặt phòng mỗi ngày<br>Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Hơn 2,00,000 đặt phòng mỗi ngày
Nền tảng bán vé xe buýt lớn nhất thế giới

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

Yên tâm về chỗ ngồi do bạn lựa chọn

<strong>Thanh toán được bảo đảm và được xác minh</strong>

Thanh toán được bảo đảm và được xác minh

mastercard, visa, maestro

Dragon Express Vé Xe buýt Trực tuyến

Xe buýt là một trong những phương tiện giao thông tốt nhất trên khắp thế giới và khi bạn kết hợp trải nghiệm này với xe buýt Dragon Express thì chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Dragon Express là một trong những nhà điều hành xe buýt phổ biến. Xe buýt Dragon Express là giải pháp hoàn hảo khi du khách đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và an toàn. Đặt vé xe buýt Dragon Express trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với redBus. Chỉ cần nhập tên nguồn và tên đích của bạn, tìm kiếm các xe buýt có sẵn và lọc các xe buýt Dragon Express. Bạn có thể tìm một chuyến xe buýt phù hợp dựa trên thời gian bạn muốn và sẵn sàng cho một chuyến đi thư giãn!

Làm cách nào để đặt vé xe buýt Dragon Express với redBus?

redBus cho phép khách hàng kiểm tra lịch trình xe buýt Dragon Express, giá vé xe buýt, điểm đón và điểm xuống cùng với tát cả các tiện ích mà Dragon Express cung cấp tại một trang web. Một số tuyến xe buýt được cung cấp bởi Dragon Express kết nối các thành phố, thị trấn, các địa điểm nổi tiếng và các điểm ít được biết đến. Không ngừng kiên trì nỗ lực để duy trì chất lượng và sự thoải mái vốn có cho khách hàng, Dragon Express luôn được đông đảo du khách từ các nơi trên thế giới tin tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn địa điểm đón và điểm đến, lọc kết quả dẫn đến Dragon Express, sau đó redBus sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các tuyến xe buýt do Dragon Express điều hành dựa trên tuyến đường bạn đã chọn.

Các dịch vụ của Dragon Express

Dragon Express cung cấp các dịch vụ của mình trên nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Nhiều thành phố lớn cũng như những địa điểm du lịch toàn cầu đã được phủ kín bới hệ thống xe buýt Dragon Express. Với thời gian hoạt động lâu đời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng với hệ thống tiện nghi hiện đại, Dragon Express không ngừng cố gắng cải thiện các dịch vụ của mình trở nên tốt nhất. Khi đặt xe buýt Dragon Express, hành khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Các loại xe buýt của Dragon Express

Dragon Express sỡ hữu nhiều tuyến xe buýt chạy qua các thành phố khác nhau thường xuyên mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn di chuyển bằng các loại xe buýt khác nhau được cung cấp Dragon Express dựa trên điều kiện và ngân sách sẵn có. Các loại xe buýt được cung cấp bởi Dragon Express bao gồm:

  • Seater Economy (2+2)
  • Sleeper
  • Cabin/Room
Xem thêm

Vé xe buýt Dragon Express đặt qua redBus

Đặt vé xe buýt Dragon Express nhanh chóng và dễ dàng qua redBus. Với hệ thống đặt vé và thanh toán an toàn và bảo mật, nền tảng redBus được hàng triệu du khách trải nghiệm và tin tưởng. Hành khách có thể áp dụng một số chương trinh giảm giá và ưu đãi vào các dịp khác nhau khi đặt vé xe buýt Dragon Express trên redBus.

Các tiện nghi xe buýt

WIFI

Fire Extinguisher

Newspaper

Charging Point

Bathroom

Pillow

Blankets

Facial Tissues

Water Bottle

Luggage

Cup holder

Safety belt

USB port for charger

All our buses are deep cleaned and disinfected before and after every trip.

Personal Air Vent

Air conditioning

Hammer (to break glass)

M-ticket

Bed Sheet

Emergency exit

Reading Light

Cabin Attendant

Emergency Contact Number

Onboard Entertainment